Theo chào làng từ NXB giáo dục Việt Nam, các bộ sách giáo khoa mới cho học sinh lớp 3, 7 và 10 phần đa có giá thành cao hơn nhiều so với bộ hiện hành.

Bạn đang xem: Giá bộ sách giáo khoa lớp 3

Cụ thể, từ năm học 2022-2023, hai bộ sách Kết nối học thức với cuộc sống cùng Chân trời sáng sủa tạo của NXB Giáo dục nước ta sẽ được gửi vào huấn luyện và đào tạo trên cả nước.

Giá cỗ SGK lớp 3 theo chương trình bắt đầu nằm trong vòng từ 177.000 đồng mang đến 183.000 đồng, đắt gấp 3 lần bộ hiện hành. Ảnh: NXB giáo dục đào tạo Việt Nam.

Theo giá kinh doanh nhỏ mà NXB kê khai với Cục quản lý giá, cỗ Tài chính, cỗ SGK lớp 3 có giá từ 177.000 đồng/bộ đến 183.000 đồng/bộ; SGK lớp 7 tự 208.000 đồng/bộ mang lại 209.000 đồng/bộ. Giá bán trên chưa bao hàm sách giờ Anh.

Giá nhỏ lẻ của bộ SGK lớp 10 là trường đoản cú 246.000 đồng/bộ cho 301.000 đồng/bộ tùy thuộc tổng hợp môn học tập và siêng đề học hành mà học viên lựa chọn).

Giá cỗ SGK lớp 10 tất cả tổng giá chỉ bìa sách của 5/7 môn học đề nghị (Toán, Ngữ văn, giáo dục Quốc phòng và An ninh, giáo dục thể chất, hoạt động trải nghiệm, phía nghiệp), 5 môn học chọn lựa và 3 chuyên đề học tập tập.

So với giá sách giáo khoa hiện tại hành cơ mà NXB giáo dục đào tạo Việt Nam ra mắt cho năm học tập 2021-2022, SGK mới đắt hơn nhiều lần.

Cụ thể, sinh hoạt SGK lớp 3, cỗ hiện hành gồm 6 cuốn với tổng giá chỉ 58.000 đồng, tức chỉ bằng khoảng 1/3 giá bộ sách mới. Ở khối 7, giá chỉ của 11 cuốn sách trong bộ (không bao gồm sách ngoại ngữ) là 118.000 đồng, ngay gần bằng 1/2 giá cỗ SGK mới.

Xem thêm: Bài Hát Về Bạn Bè - Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Về Tình Bạn

Giá SGK lớp 10 cũng đều có sự chênh lệch rõ lúc ở bộ hiện hành, tổng tiền mang lại 14 cuốn chương trình chuẩn chỉnh rơi vào tầm khoảng từ 159.000 đồng cho 172.000 đồng.

Dù giá đựng sách giáo khoa tăng mạnh so với bộ sách áp dụng đến năm học tập 2021-2022, thay mặt NXB Giáo dục nước ta vẫn khẳng định đặt tiêu chí ship hàng ngành và xã hội lên sản phẩm đầu.

"Với phương châm ship hàng là mục đích, marketing là phương tiện, NXB Giáo dục nước ta đã tiết bớt tối thiểu chi tiêu đầu vào để có giá chào bán SGK cân xứng với mức giá cả của đại nhiều phần gia đình có con em đi học", NXB này đến hay.

Ngoài ra, họ tin tức thêm giá chỉ SGK của NXB thấp rộng trung bình 20% so với mức giá SGK của NXB khác.

Cho con học trường tư, đổ tiền để download sự im tâm

Một số phụ huynh ưng ý với việc bỏ ra khoản tiền lớn hơn để con được tiếp thu kiến thức ở môi trường cân xứng và cha mẹ có nhiều quyền lựa chọn.

Nguyễn Sương

Giá SGK new lớp 3 giá bán SGK mới kệ đựng sách giáo khoa sách giáo khoa

Ép học viên không được thi vào lớp 10 là chối bỏ trách nhiệm giáo dục

0 291

Cô Phạm Thái Lê cho rằng ép học viên lớp 10 học yếu "chuyển trường hoặc lưu ban" là phi lý cùng phản giáo dục. Công ty trường cần giúp các em bớt hoang mang trước chọn lựa tương lai.

lịch thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông dự con kiến

0 78

Năm 2022, sỹ tử sẽ đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển chọn vào đại học, cđ theo bề ngoài trực tuyến. Dự loài kiến kỳ thi sẽ tiến hành tổ chức vào các ngày 6, 7, 8 tháng 7.

nghĩ về mình vô ích khi cô giáo nói ‘thi vào 10 kiểu gì cũng trượt’

0 46

Được giáo viên lý thuyết không đề nghị thi vào lớp 10 hoặc đổi nguyện vọng, nhiều học sinh có học tập lực hèn tổn thương vì nghĩ phiên bản thân vô dụng, năng lực có hạn.