Ca khúc ao ước ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả cùng là ca khúc quen thuộc thuộc nhưng mà mỗi học sinh ngồi bên trên ghế nhà trường đều yêu thích.

Ca khúc muốn ước kỉ niệm xưa là những ước muốn mang đến thời gian xoay trở lại để lại được ở mặt bạn bè, bên mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất. Sau đây mời những bạn thuộc theo dõi MV với lời bài hát trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mong ước kỷ niệm xưa lyric

MV mong muốn ước kỷ niệm xưa - Ngọc Linh, Kay Trần

MV mong muốn ước kỷ niệm xưa - Mỹ Tâm

MV hy vọng ước kỷ niệm xưa - Tam ca 3A

Lời bài bác hát muốn ước kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm Kỉ niệm ân cần ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô Bạn bè mến yêu thương ơi vẫn còn nhớ dịp giận hờn Để rồi mai phân chia xa lòng chợt ước ao nhớ thiết tha, Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa.

Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào Thời gian sao đi mau xin hãy ngừng trôi Vẫn mãi luyến tiếc lúc đã xa rồi, Bạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cười. Những nỗi nhớ niềm thương gửi mang đến ai.

Nếu tất cả ước muốn mang đến cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn đến thời gian trở lại mang đến bao khát vọng,đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong trái tim mọi người Để tình thân ước mơ mãi ko phai.

Xem thêm: Giám Sát Thi Công Tiếng Anh Là Gì, Giám Sát Thi Công Là Gì, Giám Sát Thi Công Tiếng Anh Là Gì

Nếu gồm ước muốn đến cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn mang đến thời gian trở lại cùng nhau tháng ngày,cho nhau những hoài niệm Để nụ cười còn mãi lắng trên mặt hàng mi, bên trên bờ môi cùng trong những kỉ niệm xưa.

Chorus Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào Thời gian sao đi mau xin hãy ngừng trôi Vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồi, Bạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cười. Những nỗi nhớ niềm thương gửi đến ai.

Nếu bao gồm ước muốn đến cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại đến bao khát vọng,đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong tim mọi người Để tình yêu ước mơ mãi ko phai.

Nếu gồm ước muốn đến cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn mang đến thời gian trở lại với mọi người trong nhà tháng ngày,cho nhau những hoài niệm Để nụ cười còn mãi lắng trên sản phẩm mi, bên trên bờ môi và trong những kỉ niệm xưa.

Hợp âm ý muốn ước kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệmKỉ niệm thân yêu thương ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy côBạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ những lúc giận hờnĐể rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết thaNhớ bạn bè nhớ mái trường xưa Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngàoThời gian sao trôi mau xin hãy ngừng trôiRồi vẫn mãi luyến tiếc lúc đã xa rồiBạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cườiNhững nỗi nhớ niềm thương , gửi mang đến ai

ĐK:Nếu có ước muốn vào cuộc đời nàyHãy nhớ ước muốn đến thời gian trở lạiCho bao tháng ngày đam mê cháy bỏngSẽ còn mãi trong tim mỗi ngườiĐể tình yêu ước mơ mãi ko phai Nếu có ước muốn vào cuộc đời nàyHãy nhớ ước muốn mang đến thời gian trở lạiBên nhau tháng ngày, cho nhau những hoài niệmĐể nụ cười còn mãi lắng bên trên hàng mi, trên bờ môiVà trong những... Kỷ niệm xưa