× tìm kiếm "Tuổi học tập Trò" được 109 bài (93 bài có nhạc nghe, 13 bài rất có thể hát karaoke) và 5 album. Lần tìm kiếm này mất 0,626 giây.
Chia Tay Tuổi học Trò

Tác giả: Hải Đăng

Ca sỹ thể hiện: hồ nước Quang Hiếu

Chia tay nhé đều tháng năm học tập trò. Mười hai năm ve kêu như thành lệ. Gồm tiếng ve, suốt một thời không hay. Tiếng đứng kề bên nhau sao thấy bi thảm tái tê. Chia ly nhé chẳng biết nói câu gì. Giờ đồng hồ nước mắt cố gắng cho những.

Bạn đang xem: Rap về tuổi học trò

Dấu yêu Tuổi học Trò

Tác giả: Nhựt Phương

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Ngọc đánh (mp3)

1.Tôi về qua lối ấy ngôi trường xóm còn đây fan xưa nay đâu rồi. Xác phượng rụng xờ xạc ve sầu mùa hè tới tình nói sao buộc phải lời. Chuyện tình thời thơ ấu, bao đáng nhớ yêu dấu. Ép trong trang vở một nhánh lá thuộc.

Hoài Niệm Tuổi học Trò

Tác giả: Nguyễn Thị Nhi

Một thời đang trôi qua bao mon năm học tập trò, thời hạn này tôi còn nhớ mãi. Khoảnh khắc bao nhiêu năm bên trên trường lớp xuất xắc vời. Tôi yêu trong năm tháng ấy, những khoảng thời gian ngắn ngập tràn xuân xanh chỉ nên hoài niệm. Cùng.

Ký Ức Tuổi học Trò

Tác giả: bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng và Bằng Cường; Mây Trắng & Bằng Cường

Từng giờ vơi trôi đợi em trước cổng trường, áo trắng học tập trò hồn nhiên vào sáng. Em vu vơ khe khẽ hát, em ngây ngô khi tan lớp, tuổi thơ đẹp mắt như mơ. Từng chiều đạp xe đi dạo ngắm lá rơi, dưới tia nắng vàng tóc em nhẹ.

Liên Khúc Tuổi học Trò

Tác giả: Duy Khánh và Thanh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh & Tường Nguyên và Tường Khuê

1. Từng năm đến hè lòng man mác buồn. Chín mươi hôm qua chứa chan tình thương. Tương lai xa giải pháp hai đứa nhị nơi. Phút thân cận nhau mất rồi. Tạ tự là hết người ơi! giờ đồng hồ ve nức nở bi ai hơn tiếng.

Xem thêm: Tổng Hợp Hỏi Xoáy Đáp Xoay (Số 21), Tổng Hợp Hỏi Xoáy Đáp Xoay Từ Số 51Đến Số 61

Liên Khúc: Tuổi học tập Trò; mến Ca Mùa Hạ

Tác giả: Anh Bằng; Thanh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Châu Ngọc Hà

Quay về kỷ niệm lúc còn học sinh. Tà áo trinh nguyên đánh thắm vai gầy. Đời học sinh với đường nét đoan trinh. Tươi vui như color hoa xinh. Có thỉnh thoảng thấy bi đát một mình. Trọng tâm hồn không phiền không sầu vày ai. Màu.

Lk màu sắc Hoa Bí, Tuổi học tập Trò

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: trọng điểm Đoan và V.A

Đâu rất có thể phai mờ. Lưu niệm tuổi thơ đâu hoàn toàn có thể phai mờ. đến ta còn đó chút ngây thơ. Đến mãi hiện giờ nhớ hoài. Hoa túng thiếu vàng của tuổi thơ. Nhớ hoài nhỏ bướm kim cương thời mộng mơ. Ôi dòng thuở ban đầu dệt mộng ngày xanh. Ôi cái.

Lk Tuổi học Trò & Trường Cũ Tình Xưa

Tác giả: Duy Khánh & Minh Kỳ & Dạ Cầm

Ca sỹ thể hiện: lưu Chí Vỹ và Dương Hồng Loan; lưu giữ Chí Vỹ & Quang Hiếu; Huỳnh Tấn Sang & Lê Hải Đoàn; NguoiDepDiamond; Quỳnh Dung và Mai Thiên Vân

Quay về kỉ niệm thời điểm còn học tập sinh. Tà áo trinh nguyên đánh thắm bao tình. Đời học sinh với nét đoan trinh. Tươi vui như màu hoa xinh. Có đôi lúc thấy ảm đạm một mình. Trung khu hồn không phiền, không sầu vì chưng ai. Màu mắt thơ ngây.

Lk Tuổi học tập Trò, Họp khía cạnh Lần Cuối

Tác giả: Minh Kỳ, Dạ Cầm, tuy vậy Ngọc

Ca sỹ thể hiện: nam giới Cường và Hà Thúy Anh

Quay về kỷ niệm lúc còn học sinh. Tà áo trinh nguyên sơn thắm sảnh trường. Đời học viên với nét đoan trinh. Tươi đẹp như màu sắc hoa xinh. Có nhiều khi thấy bi thiết một mình. Vai trung phong hồn ko sầu ko phiền bởi ai. Màu đôi mắt thơ ngây tóc.

Nhớ Mãi Tuổi học tập Trò

Tác giả: Lương Duy Thắng

Ca sỹ thể hiện: KNK và Đình Bình

Thời gian trôi qua với bao ký ức thân thương. Từng ngày một bên nhau cắp sách cho tới trường. Cùng lời thầy cô vẫn luôn luôn vang mãi trong tim. đã mãi không bao giờ lãng quên. Giờ ngồi khu vực đây với bao góc nhìn thân quen. Mình nuốm tay.